Một chuyến nghỉ dưỡng sẽ trở nên thiếu hoàn hảo nếu bạn không được thưởng thức các món ăn ngon, hợp khẩu vị và là sự thể hiện phong cách, văn hóa của các địa danh. Nếu không đủ điều kiện để đi tới nhiều quốc gia trên thế giới hay đặt chân tới mọi vùng miền trên đất nước Việt Nam thân yêu để thưởng thức các món ăn đặc trưng bạn sẽ tìm thấy những gì mà mình muốn ở một chuyến du lịch ẩm thực siêu hay ho.

Du lịch ẩm thực tại Đà Nẵng

Nhà hàng chợ xưa – Văn hóa ẩm thực người Việt

Nếu bạn là tín đồ của các món ăn Việt thì chắc chắn chợ xưa – nhà hàng nằm trong chuỗi ẩm thực của Cocobay sẽ giúp vị giác của bạn được chiều chuộng tuyệt đối. Các món ăn của Việt Nam là sự thể hiện hài hòa giữa âm – dương, lạnh – nóng, cay – ngọt… rất thú vị nên sẽ là sự lựa chọn của nhiều du khách khi đến đây.

Chuỗi nhà hàng theo phong cách Âu – Mỹ, Đông Á

Ngoài những món ăn đặc trưng mang hương vị làng quê Việt Nam, thì các món đến từ Mỹ, Đức, Pháp hay Nhật Bản, Hàn Quốc sẽ tạo nên sự phong phú, đa dạng giúp du khách hoàn toàn có thể thỏa mãn được vị giác của mình.

Thông tin tham khảo về Du lịch ẩm thực tại Đà Nẵng

Với tiêu chí làm hài lòng tất cả các thực khác, nhà hàng  sẽ có quầy nấu ăn ngay tại trung tâm cửa hàng để khách vừa ăn, vừa có thể theo dõi các màn biểu diễn của đầu bếp lại vừa học được những công thức nấu ăn độc đáo thú vị.

Còn chờ gì nữa,  hãy đến  ngay hôm nay để cảm nhận và thưởng thức Du lịch ẩm thực tại Đà Nẵng thật tuyệt vời